Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

CÔNG TY TNHH MIOCEN- GIÀU KHOÁNG CHẤT CHO SỨC KHỎE VÀNG

29 Tháng 7 2019

 

 

Thành lập vào năm 2008 và đi vào hoạt động cho đến nay, mọi hoạt động sản xuất và quảng bá của Miocen đều hướng đến mục tiêu phát triển sức khỏe của cộng đồng, cũng như đảm bảo công tác bảo vệ môi trường. Tập trung vào 3 mục tiêu chính: (1) hỗ trợ bổ sung khoáng chất thiên nhiên cho cơ thể mỗi ngày, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, (2) tài trợ các chương trình khuyến học (3) khởi xướng tinh thần chủ động bảo vệ sức khoẻ.

Vinh dự trở thành thương hiệu Việt đạt chuẩn chất lượng cả trong nước và quốc tế.Hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Miocen đã được Nhà nước trao tặng là Cúp vàng Thương hiệu xuất sắc “ vì sức khoẻ và phát triển cộng đồng”. Chất lượng nước khoáng thiên nhiên Miocen được kiểm định và chứng nhận từ các cơ quan tổ chức có uy tín như SGS, Pasteur, Quatest 3 và cả FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Miocen trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp chuẩn chất lượng quốc tế.

Sứ mệnh

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt Nam, Miocen nỗ lực tạo ra thói quen uống nước khoáng thiên nhiên mỗi ngày, nhằm cung cấp những khoáng chất thiết yếu và thanh lọc cơ thể tối ưu nhất. Hướng đến thế hệ người Việt Nam sau này, có được nền tảng sức khỏe vượt trội nhờ sử dụng nguồn nước quý giá Miocen. Đồng thời mang đậm bản sắc văn hóa người Việt Nam, Miocen trở thành sản phẩm để người Việt Nam tự hào khi vươn ra thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm chính là tiếng nói, người đại diện và văn hóa làm việc của Miocen. Để có được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cả trong nước và quốc tế như hiện nay, Miocen luôn làm việc theo 3 phương châm sau.

1. Liêm chính: Mọi hoạt động của chúng tôi đều trung thực và được giám sát, kiểm định từ các cơ quan có thẩm quyền và uy tín trong tất cả các khâu.

2. Đam mê: Quyết tâm cống hiến trong công việc, đam mê theo đuổi công việc mang nguồn nước tốt lành đến mọi người.

3. Thiện tâm: Hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sức khỏe tốt, tâm hồn đẹp và tinh thần sống quyết liệt.

 

 

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...