Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

GOLDEN HEARTS PROCOACH – CÂN BẰNG THÂN – TÂM – TRÍ

11 Tháng 10 2019

Thương hiệu uy tín thuộc Golden Hearts Group, đã hoạt động và phát triển hơn 6 năm, chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ và phục hồi tự nhiên. GHS Procoach dựa vào nền tảng Yoga, Thiền và Năng lượng con người để xây dựng lộ trình phục hồi cho từng khách hàng với từng đặc điểm riêng của họ và tăng tối đa hiệu quả của phương pháp điều trị tự nhiên mà không sử dụng đến thuốc. Mang lại cho khách hàng một cuộc sống trẻ khoẻ và an nhiên.

Để khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm và hiểu thêm về những giá trị dịch vụ mà Procoach mang đến, Procoach hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồn hành cùng chương trình “Bảo vệ cột sống – phòng bệnh nan y” vừa qua tại Riverside Palace.

Procoach hi vọng với sứ mệnh phụng sự và mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất trong qua các dịch vụ Huấn luyện viên chuyên nghiệp và Thế giới phục hồi trị liệu tại chương trình.

 

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...