Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

NƯỚC KHOÁNG VIỆT - VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT

10 Tháng 10 2019

Được trao tặng Cúp vàng thương hiệu xuất sắc “vì sức khoẻ và phát triển cộng đồng”, nước khoáng tự nhiên Miocen, với mục tiêu phát triển và trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp chuẩn chất lượng quốc tế, có mặt ở khắp các vùng miền cả nước cũng như xuất khẩu đi các nước khác trên thế giới.

Được khai thác từ trầm tích Miocen hình thành cách đây hàng triệu năm ở độ sâu 500 mét dưới lòng đất, nước khoáng Miocen là nguồn nước giàu khoáng chất với nồng độ Bicarbonate ổn định và độ pH kiềm tự nhiên, mong muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm chất lượng vượt trội trong quá trình giải khát và bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, các khoáng chất trong nước khoáng Miocen còn giúp thanh lọc cơ thể và hỗ trợ hồi phục sức khoẻ tự nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đã được chứng nhận kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín thế giới (FDA- cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), SGS (tiêu chuẩn quốc tế), Quatest 3 và Viện Pasteur, Miocen tự tin về chất lượng sản phẩm và giá trị sức khoẻ cho nhiều người tiếp cận hơn.

Với hơn 11 năm hoạt động, mục tiêu của Miocen là phát triển sức khoẻ cộng đồng cũng như đảm bảo công tác bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất, nước khoáng Miocen hi vọng mang sản phẩm thương hiệu Việt vươn ra quốc tế.

Bà Hương Lan chia sẻ cùng các khách mời chương trình "Sức mạnh của sự bền bỉ"

Ngày 29/09/2019, Bà Đặng Thị Hương Lan – Giám đốc công ty Miocen, cũng đã tham dự và chia sẻ cùng Master Sridevi Tố Hải và các khách mời khác về cách đối trị stress và các bệnh nan y trong hội thảo “Sức mạnh của sự bền bỉ” thuộc chuỗi chương trình sức khoẻ Việt Nam – Vietnam Health Award cũng như hỗ trợ trao những phần quà cho các khách mời may mắn tham gia chương trình vừa qua.

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...