Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

The Yogis Shop- All Yogi need

30 Tháng 7 2019

The Yogis’ Shop cung cấp đến những người đam mê yoga những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm để nâng cao sức khỏe và tinh thần giúp bạn đánh thức sự kết nối Thân – Tâm – Trí để trở thành một Yogi hoàn hảo.

Những nhóm sản phẩm của The Yogis’ Shop:

  • Thảm tập và dụng cụ Yoga thân thiện môi trường.
  • Thời trang Yogis.
  • Dụng cụ Thiền định và Phục hồi tự nhiên.
  • Quà tặng Thân – Tâm – Trí.

Chúng ta được dạy cách đọc, viết nhưng không ai dạy chúng ta làm thế nào để làm chủ tâm trí, lắng nghe tiếng nói của cơ thể và cơ chế vận hành các nguồn năng lượng luân chuyển trong cơ thể một cách khoa học. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ tìm được những điều này trong các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến thăm và cảm nhận sự thân thiện trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

The Yogis’ Shop provides yoga enthusiast with high-quality yoga products from a trusted source while considering our environmental impact. Our core purpose offers inspirational gifts to maintain a well-balanced and healthy lifestyle that nourish the mind, body and soul to become a perfect Yogi.

Our products offer:

  • Eco-Friendly Yoga mats and Yoga props.
  • Yoga clothing.
  • Meditation and Healing supplies.
  • Gifts to Mind – Body – Soul.

We wholeheartedly believe in the products and services that we offer. We hope to inspire people to maintain a well-balanced and healthy lifestyle.

Come on in, take a look around and enjoy shopping at The Yogis’ Shop.

Namaste!

 

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...