Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

THE YOGIS' SHOP - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHOẺ

11 Tháng 10 2019

The Yogis' shop – all yogi needs

Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Yoga và thiền như: quần áo, thảm tập, trang sức và thực phẩm làm đẹp và tốt cho sức khoẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và độc đáo tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn mở rộng phát triển cũng như tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Gian hàng Yogi shop tại chương trình

Ngày 29/09/2019 vừa qua, The Yogis' shop cũng đã tham dự chương trình “Bảo vệ cột sống – phòng bệnh nan y” dẫn dắt bởi Master Sridevi Tố Hải. Ngoài việc trưng bày các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho các Yogi, trong suốt chương trình, Yogi shop cũng hỗ trợ Master Tố Hải suốt chương trình những vật dụng hỗ trợ các bài tập liên quan đến cột sống để các khách mời có cái nhìn trực quan hơn. Và cuối chương trình, trao những phần quà may mắn cho khách mời tham dự chương trình.

Gạch tập gỗ trợ làm thẳng cột sống đến từ The Yogis' shop

 

 

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...