Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

TRÁI TIM VÀNG- VẺ ĐẸP TỎA SÁNG TỪ TÂM

29 Tháng 7 2019

 Yoga là một trong những phương thức luyện tập được lựa chọn hàng đầu trong việc mang lại sức khỏe cho cơ thể, mở rộng nhận thức khiến cho chúng ta hiểu hơn về giá trị và ý nghĩa cuộc sống.

Golden Hearts Group – đơn vị chuyên tổ chức huấn luyện về Yoga chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín hân hạnh là nơi mang đến sức khỏe và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả những ai yêu thích yoga.

Hơn thế nữa, Golden Hearts Group còn là ngôi nhà chung của cộng đồng Yogi tâm huyết, giỏi chuyên môn và nhiệt tình, thân thiện. Nơi đây chính là chiếc nôi đào tạo và cung cấp Huấn Luyện Viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc Tế Yoga Alliance, Mỹ.

 

 

Golden Hearts Group chính là chiếc nôi đào tạo và cung cấp Huấn Luyện Viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc Tế, bằng cấp quốc tế của Yoga Alliance International (Ấn Độ) và Yoga Alliance.

Master Sridevi Tố Hải mong muốn mang đến cho người Việt Nam một cách sống khoa học, sức khoẻ bền vững cùng sự yêu thương giữa con người với con người như những triết lý mà cô đã được học khi tìm hiểu về Yoga và Thiền định.

Liệu có tồn tại một cơ thể gọi là cơ thể năng lượng, giống sự tồn tại của cơ thể vât lý con người? Năng lượng con người là một trong những môn khoa học tâm thức giúp khám phá năng lượng ở thể khí trong cơ thể của chúng ta.

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...