Giải thưởng SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH "BẢO VỆ CỘT SỐNG - PHÒNG BỆNH NAN Y"

17 Tháng 9 2019

Thoái hóa cột sống tự nhiên theo thời gian hay do thói quen sinh hoạt và nhiều chứng bệnh nan y khác đều có thể tìm thấy phương án khắc phục với Chương trình "BẢO VỆ CỘT SỐNG, PHÒNG BỆNH NAN Y" ngày 29/9/2019 tại Khách sạn Riverside Palace, số 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh.

 

Hạnh phúc đến từ sự cân bằng

Bất kỳ một sự thành công, thất bại hay cơ hội đều có ý nghĩa riêng của nó và đòi hỏi một cái đầu thật lạnh và một trái tim thật nóng để giải mã. Sự bền bỉ (Resilience) chính là kết quả của việc sử dụng nguồn năng lượng chấp nhận. Bạn hãy nghĩ đến sự cân bằng của 1 cán cân. Bạn không thể cân bằng nếu chất chứa quá nhiều nỗi sợ hãi hay lo lắng. Xét trên 2 khía cạnh công việc và đời sống, sự bền bỉ dựa trên nền tảng năng lượng gốc rễ kết hợp với môi trường xung quanh.

Trong khi đó, bệnh tật chủ yếu đến từ thói quen trong sinh hoạt, những thói quen này tác động trực tiếp làm lệch vẹo cột sống, ngăn cản dòng năng lượng lưu thông khắp cơ thể và dần dần ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng.

Xét trên khía cạnh sinh lý, sinh khí, cột sống, năng lượng và các cơ quan nội tạng có liên hệ mật thiết với nhau. Khi cột sống không được khỏe mạnh (lệch, vẹo, lồi, lõm), năng lượng dễ bị tắc nghẽn tại điểm cột sống bị bệnh gây mất cân bằng sinh khí. Từ đó, các cơ quan nội tạng tương ứng không được cấp đủ năng lượng cần thiết để duy trì hoạt động.

Xét về mặt tâm lý, tâm trí và tinh thần cũng tác động đáng kể đến tình trạng sức khỏe. Một tâm trí bình an, thư giãn và tích cực cung cấp năng lượng tốt nuôi dưỡng từng tế bào. Ngược lại, căng thẳng, giận dữ, lo âu kéo dài tạo ra môi trường axit & là nguồn gốc của nhiều căn bệnh khó chữa như bệnh gan, thận, ung thư…

Sức mạnh của sự bền bỉ

Chiếc giường đắt giá nhất chính là giường bệnh, không ai trong chúng ta muốn mình nằm trên chiếc giường đáng sợ đó. Vì thế, việc cập nhật nhiều kiến thức giá trị để chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh cho bản thân cũng như gia đình là điều rất cần thiết. Bạn chọn sức khỏe hay bệnh tật, tất cả nằm ở sự quyết định của bạn.

Trong khi đó, Yoga dạy chúng ta cách chữa trị những gì không cần phải chịu đựng và chịu đựng những gì không thể chữa được. Đặc biệt, Yoga phục hồi trị liệu được xem là xu hướng của thời đại. Trong phục hồi trị liệu, |Yoga đã vượt lên trên khái niệm thể dục và trở thành phương pháp tập luyện giúp cải thiện bệnh tật.

Dựa trên nguyên lý giúp cột sống dẻo dai, linh hoạt, Yoga giúp cơ thể vận động có chủ đích, giúp khí huyết lưu thông và phục hồi năng lượng tại những khu vực đang có vấn đề. Yoga kết hợp với hít thở đúng cách sẽ mang lại sự bình an cho tâm trí.

Hóa giải nguy cơ

Định (Samadhi) là trạng thái phúc lạc và là kết quả của việc luyện tập Yoga & Thiền tọa. Người hiểu về Định sẽ không còn thấy cái chết đáng sợ bởi họ hiểu được quy luật vận hành của vũ trụ - luật Nhân quả. Định giúp ta chuyển hóa năng lượng tiêu cực sang tích cực, từ bóng tối ra ánh sáng, từ căng thẳng sang thả lỏng, từ gồng ép sang chấp nhận, từ nguy sang cơ, và từ bất an sang bình an.

Chương trình "BẢO VỆ CỘT SỐNG, PHÒNG BỆNH NAN Y" được biên soạn và dẫn dắt trực tiếp bởi Master Sridevi Tố Hải hướng dẫn cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất, rèn luyện tinh thần mạnh mẽ để sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

Chủ đề của chương trình gồm:

• Cột sống và dòng chảy năng lượng

• Sức mạnh của sự bền bỉ (Vietnam Health Award)

• Phương pháp bảo vệ cột sống

• Phương pháp phòng bệnh nan y

• Yoga và Thiền cho bệnh nhân

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 8h30 - 17h00 – Ngày 29/09/2019

• Địa điểm: Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

• Link đăng ký: http://baovecotsong.ghs.vn

---------------

VÉ BÁN

o Vé VIP: 3.000.000đồng/vé

o Vé thường: 1.000.000đồng/vé

Vui lòng liên hệ hotline: 0932 009 920

Tin tức liên quan

NẮNG NÓNG, BẢO VỆ DA CÁCH GÌ?

Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể đã bị ngộ độc thực phẩm ở các mức độ khác nhau. Trong phần lớn các trường hợp, ngộ độc là nhẹ nhưng cũng có những trường hợp cần nhập viện khi các triệu chứng trở nên trầm trọng. Dưới đây là những triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm hoặc nguồn nước:

MẸO ĐƠN GIẢN LÀM MÁT CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Nhiệt độ nóng bức của mùa hè có thể khiến bạn khó chịu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn làm mát cơ thể trong mùa hè.

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" THANH LỌC CƠ THỂ?

Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...